Chào mừng quý vị đến với .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

ẢNH THÔI MIÊN

177.gif
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Ngọc Anh Khoa (trang riêng)
Ngày gửi: 22h:14' 14-01-2015
Dung lượng: 182.2 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Những bức ảnh động này tuy nhìn rất đơn giản nhưng lại có thể "thôi miên" bạn theo cách thần kỳ nhất.
Bắt đầu từ 2008, họa sĩ thiết kế đồ họa Hungary David Szakaly, còn được biết đến với cái tên Davidope, đã tạo ra hàng loạt những bức ảnh động độc đáo, và dễ thôi miên đến chóng mặt. Anh thường thực hiện những bức ảnh lặp đi lặp lại theo quán tính và đầy “kỹ thuật”, đôi lúc sử dụng màu trắng đen, nhưng có khi đổ thành những dải màu chuyển động sặc sỡ làm mê hoặc không biết bao nhiêu người.


Tấm ảnh động chào đón năm 2015 củaDavidope.

David Szakaly đã say mê thể loại hình ảnh này từ rất sớm, khi anh bắt đầu tìm tòi với phần mềm Macromedia Flash vào tận năm... 1999. Sau một thời gian khá dài tìm tòi, học hỏi và ứng dụng, anh đã quyết định tung các tác phẩm của mình lên Tumblr cho tất cả mọi người cùng xem vào năm 2009. Hiện tại, anh vẫn rất tâm huyết và liên tục đăng tải dự án thú vị nhất trong cuộc đời mình. Bạn có thể xem các tác phẩm khác của David Szakaly trên trang Tumblr của anh tại đây.

Nguồn: BuzzFeed/David SzakalyRead more: http://forum.vietdesigner.net/threads/chum-anh-dong-khien-ban-co-the-xem-di-xem-lai-ca-ngay-ma-khong-biet-chan.77392/#ixzz3OoDKcs70


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến