Chào mừng quý vị đến với .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

BỨC ẢNH MA THUÂT

But_anh_ma_thuat.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hồ Diệu Hương (trang riêng)
Ngày gửi: 11h:38' 04-08-2011
Dung lượng: 16.6 KB
Số lượt tải: 42
Mô tả: nhìn vào 4 chấm ở giữa hình khoảng 10s là được rồi,sau đó nhìn lên bức tường ở trước mặt mắt chớp liên tục sẽ thấy 1 thứ khá hay.Không cần phải nhìn vào bức tường trước mặt,bạn nhìn vào bức tường ở sau lưng bạn thấy còn rõ hơn hoặc là nhìn ở đâu cũng thấy hết nhưng nhớ là mắt phải chớp liên tục mới thấy
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Thầy AK làm theo lời bứt ảnh này, sẽ có điều hay
Avatar
nhìn vào 4 chấm ở giữa hình khoảng 10s là được rồi,sau đó nhìn lên bức tường ở trước mặt mắt chớp liên tục sẽ thấy 1 thứ khá hay.Không cần phải nhìn vào bức tường trước mặt,bạn nhìn vào bức tường ở sau lưng bạn thấy còn rõ hơn hoặc là nhìn ở đâu cũng thấy hết nhưng nhớ là mắt phải chớp liên tục mới thấy
Avatar
CHÀO NGÀY MỚI ! CHÚC THẦY KHOA:  NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY !
Avatar
Chào thầy! Cảm ơn thầy thăm và tặng quà. Thầy Khoa có cái gì đó mà em thấy rất nghệ sĩ, Những vần thơ, bản nhạc, những câu tản văn nghe mà thấm đẫm triết lí, cuộc sống của thầy có lé như một vườn hoa đầy mật ngọt vậy. Chắc có hiếm khi thầy buồn. 
Avatar

327 LƯỢT THÍ SINH CÓ ĐIỂM THI ĐH CAO NHẤT NƯỚC:

http://thptduclinh_bt.violet.vn/present/show/entry_id/6051128

Avatar
  Vậy là thầy cũng đã nói lên tâm trạng của lòng mình rồi." Hình như TY phải không thầy" nói gì cũng vậy, một năm học mới lại bắt đầu hi vọng nhận được nhiều những lời góp ý của thầy cho ngôi nhà nhỏ bé của em. Chúc thầy niềm vui.
 
Gửi ý kiến