Chào mừng quý vị đến với .

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

THỨ TƯ: TIN HỌC & TÌNH YÊU

Catsoncomputer2
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Web Vô Thường
Người gửi: Đào Thị Nhung (trang riêng)
Ngày gửi: 12h:24' 12-10-2011
Dung lượng: 1.8 MB
Số lượt tải: 2
Mô tả:

 

 

 

 

 

 

 

TIN HỌC & TÌNH YÊU

 

 

Dịch vụ vi tính : Thưa tôi có thể giúp gì cho bà?

Khách hàng : Tôi đã suy nghĩ kỹ và quyết định cài đặt TÌNH YÊU. Tôi phải làm gì đây?


Dịch vụ vi tính : Trước tiên bà phải mở rộng TRÁI TIM mình. Bà biết TRÁI TIM của bà hiện nằm ở đâu chứ?

Khách hàng : Tôi biết. Nhưng trong trái tim tôi đang có một số chương trình đang hoạt động. Ðể tôi xem nào! VẾT THƯƠNG LÒNG này, TỰ TI này, rồi HẬN THÙOÁN GIẬN nữa.

Dịch vụ vi tính : Không sao, thưa bà. TÌNH YÊU sẽ dần xoá đi VẾT THƯƠNG LÒNG. Thực ra chương trình cũ này vẫn còn trong bộ nhớ của bà nhưng nó sẽ không cản trở hoạt động của các chương trình khác. Về phần TỰ TI, xin bà chớ lo. TÌNH YÊU sẽ chép modul TỰ TIN đè lên nó. Tuy nhiên, bà buộc phải xoá đi HẬN THÙ và OÁN GIẬN bởi chúng cản trở TÌNH YÊU hoạt động bình thường. Bà đã tắt chúng rồi chứ?

 

Khách hàng : Ông giúp tôi nhé. Tôi không biết phải làm sao với chúng.

Dịch vụ vi tính : Rất sẵn lòng. Bà cần khởi động chương trình THA THỨ.exe nhiều lần cho tới khi HẬN THÙOÁN GIẬN bị loại trừ hoàn toàn.

Khách hàng : Xong rồi. TÌNH YÊU sẽ tự động cài đặt chứ?

 

Dịch vụ vi tính : Vâng. Lúc đó bà sẽ nhận được thông báo cho biết TÌNH YÊU sẽ mãi mãi nằm trong trái tim bà, suốt đời. Bà đã thấy thông báo đó chưa?

Khách hàng : Chắc là sẽ có thôi. Thế là xong rồi hả?

Dịch vụ vi tính : Chưa, thưa bà. Ðấy mới chỉ là phiên bản khởi đầu thôi. Bà cần phải giao tiếp với những TRÁI TIM khác để được cập nhật.

 

Khách hàng : Ô kìa! Tôi nhận được thông báo lỗi ERROR.412

Dịch vụ vi tính : Xin bà chớ lo. Ðấy là lỗi thường xảy ra. Nó có nghĩa là ở bà còn thiếu một số điều kiện để TÌNH YÊU có thể hoạt động.

Khách hàng : Tôi phải làm gì bây giờ?

Dịch vụ vi tính : Xin bà mở thư mục TỰ HÀI LÒNG. Ở đó bà sẽ gặp các tập tin TỰ THA THỨ, TỰ ÐÁNH GIÁ, TỰ BIẾT GIỚI HẠN. Bà chép chúng vào thư mục TRÁI TIM TÔI. Hệ điều hành sẽ chép chúng đè lên những tập tin có nội dung trái ngược với chúng. Xin bà chớ quên tìm ra và xoá các tập tin LẮM LỜI và TỰ CHỈ TRÍCH THÁI QUÁ. Ðể triệt nọc chúng, bà nên ra lệnh “làm trống rỗng” thùng rác chứa các tập tin bị xoá.

 

Khách hàng : Tuyệt quá! Trái tim tôi chứa đầy những tập tin mới: NỤ CƯỜI đang hiện lên màn hình kìa! HOÀ THUẬN và HÀI LÒNG đang tự sao chép và lấp đầy bộ nhớ của tôi. Như vậy là bình thường phải không?

Dịch vụ vi tính : Vâng, thưa bà. Tuy nhiên, tôi xin nhắc bà điều cuối cùng.

Khách hàng : Tôi xin nghe.

Dịch vụ vi tính : TÌNH YÊU sẽ là phần mềm miễn phí. Bà nên trao nó và các chương trình bổ trợ cho mọi người mà bà gặp. Hãy chia sẻ TÌNH YÊU với mọi người và bà sẽ được đền đáp.


 


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến